Hotline: 0911.021.717
Liên Hệ Chúng Tôi Nhắn tin Facebook Zalo: 0911.021.717

Trẻ uống D3K2 đến khi nào để đảm bảo chiều cao phát triển tốt nhất?

Trẻ uống D3K2 quan trọng không kém so với việc bổ sung Canxi đối với khả năng phát triển chiều cao vượt trội ngay từ những năm tháng đầu đời và xuyên suốt những giai đoạn “vàng”. Nhiều mẹ nắm rõ thời điểm trẻ cần vitamin D3K2 là ngay từ khi sinh ra nhưng không có nhiều người biết về khoảng thời gian có thể ngừng cung cấp dưỡng chất này. Vậy để trẻ đạt mức tăng chiều cao, trẻ uống vitamin D3K2 đến khi nào thì có thể kết thúc hay phải bổ sung liên tục. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

1. Vitamin D3K2 và những lợi ích đối với sự phát triển của trẻ

– Trẻ uống D3K2 có khả năng phát triển chiều cao tối ưu nhất: Bởi vitamin D3K2 đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể hấp thu canxi, trong khi vitamin D3 vận chuyển canxi từ ruột vào máu thì vitamin K2 hoàn thành việc đưa canxi tiếp tục từ máu đến đúng vị trí của xương mà không lắng đọng hay di chuyển sai đến bất cứ cơ quan nào khác trên cơ thể khiến việc trẻ nhận canxi kém hiệu quả. Vì vậy, nhờ vitamin D3K2 chiều cao của trẻ có thể tăng gấp hai lần so với khi không sử dụng.

– Giúp xương chắc khỏe, giảm nguy cơ trẻ mắc loãng xương ngay từ sớm

– Hỗ trợ trẻ có giấc ngủ ngon để tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh bởi nếu trẻ không dùng D3K2, cơ thể kém hấp thu canxi dẫn đến thiếu hụt từ đó hoạt động trao đổi chất của hệ thần kinh trung ương bị ảnh hưởng, dẫn đến tình trạng vỏ não liên tục trong trạng thái hưng phấn, khiến bé không ngủ được

– Tăng cường hệ thống miễn dịch, trẻ ít ốm vặt và nhiều lợi ích sức khỏe khác.

– Kích thích mọc răng và giúp răng chắc khỏe


Trẻ uống D3K2 nhận được rất nhiều lợi ích

2. Trẻ uống D3K2 đến khi nào thì ngưng?

Vitamin D3K2 thật sự quan trọng đối với trẻ vì vậy việc việc ngưng sử dụng có thật sự cần thiết? Cho trẻ uống d3k2 khi nào?

Theo các chuyên gia y tế khuyến cáo, để đảm bảo trẻ có thể hấp thu canxi một cách hiệu quả, ba mẹ cần bổ sung Vitamin D3K2 ngay từ khi trẻ chào đời cho đến hết tháng thứ 18 hoặc qua thời kỳ bú mẹ, nếu được nuôi dưỡng tốt trong giai đoạn này, trẻ có thể đạt được mốc tăng thêm 25cm trong 12 tháng đầu và 10cm/năm trong năm tiếp theo, tóm lại trẻ sẽ tăng 35cm.

Cho trẻ uống d3k2 như thế nào? Sau khoảng thời gian 18 tháng đầu đó, việc lựa chọn bổ sung tiếp hay không sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng trẻ đã nhận đủ 2 nguồn dưỡng chất này hay chưa.

Nếu trẻ đã đạt chiều cao chuẩn theo các mốc tăng trưởng cùng với lượng sữa, lượng thức ăn hằng ngày được cung cấp một cách đầy đủ thì mẹ có thể ngừng cho trẻ uống D3K2 hoặc chỉ bổ sung liều dự phòng để củng cố thêm một hệ xương chắc khỏe và hỗ trợ phát triển chiều cao ở những giai đoạn quan trọng khác như tuổi dậy thì hoặc cần thiết khi trưởng thành để phòng ngừa loãng xương, phòng bệnh tim mạch,…….

Ngược lại, nếu trẻ không ăn uống đủ các vi chất thiết yếu này thì việc bổ sung cần được tiếp tục diễn ra liên tục đến khi trẻ trưởng thành để giúp quá trình phát triển xương diễn ra tốt nhất và đảm bảo sức khỏe.


Trẻ uống D3K2 bao lâu thì ngừng

3. Trẻ uống D3K2 hiệu quả nhờ Vitamin D3K2 MK7 Healthy Care

Cách cho trẻ uống d3k2 đúng cách mẹ hãy dùng sản phẩm Healthy Care Vitamin D3K2 MK7, được bào chế với sự kết hợp đồng bộ giữa Vitamin D3 và đặc biệt là Vitamin K2 dạng MK7 tinh khiết nhất và tốt nhất từ đó hỗ trợ xương chắc khỏe ở trẻ em, tăng cường hệ miễn dịch, giảm ốm vặt, giảm các hiện tượng đổ mồ hôi trộm, quấy đêm và hỗ trợ ngủ ngon, sâu giấc.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn tiêu chuẩn TGA và cGMP – Những tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới dưới sự kiểm soát của chính phủ Úc. Không chứa: tinh bột, đường lactose, gluten, dẫn xuất sữa, men, hương vị phẩm màu nhân tạo, chất bảo quản.

Đặc biệt vitamin D3K2 Mk7 Healthy Care có hàm lượng phù hợp với trẻ trong mọi giai đoạn, lần lượt là 200IU vitamin D3, 15mcg vitamin K2 MK7 vừa tối ưu hiệu quả sử dụng, vừa hạn chế tình trạng thừa chất.


Vitamin D3K2 Mk7 Healthy Care

Tăng chiều cao của trẻ là một quá trình dài đối với ba mẹ nhưng đổi lại việc trẻ uống D3K2 đúng cách sẽ mang đến nhiều hơn nữa những lợi ích đối với sức khỏe và khả năng tăng trưởng vượt trội.

>>>Xem thêm: Tổng hợp về liều lượng Vitamin D3K2 cần bổ sung cho trẻ

*Thông tin sưu tầm*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *