Hotline: 0911.021.717
Liên Hệ Chúng Tôi Nhắn tin Facebook Zalo: 0911.021.717

THƯƠNG HIỆU D3K2 MK7 HEALTHY CARE ÚC ĐƯỢC BÁO EVA ĐƯA TIN

Hiện nay, có một thực tế đáng để mọi ba mẹ đều cần nhìn nhận một cách nghiêm túc đó chính là cứ 4 đứa trẻ Việt sẽ có 1 bé còi xương, thấp còi. Hơn nữa, thiếu hụt D3K2 từ khi chào đời khiến canxi không thể “gắn” vào xương cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Có thể thấy rằng D3K2 đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển của bé. Tuy nhiên, trong khẩu ăn hàng ngày của bé, bộ đôi vitamin D3 và K2 đều chứa rất ít trong các thực phẩm. Bởi vậy, mẹ cần bổ sung vitamin D3K2 từ bên ngoài, bằng đường uống cho bé.

Song, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại D3K2 làm nhiều mẹ băn khoăn và không biết nên lựa chọn dòng nào tốt nhất. Trong bài viết của báo Eva đề cập chi tiết về sản phẩm D3K2 Mk7 Healthy Care Úc – dòng D3K2 được các mẹ bỉm tin dùng: “Vitamin D3K2 MK7 của Healthy Care Úc, dòng sản phẩm vitamin D đang được các mẹ bỉm ưa chuộng và săn lùng hiện nay. Được sản xuất bởi Healthy Care – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe tự nhiên hàng đầu của Úc. Các sản phẩm Healthy Care trước khi đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua hơn 20 lần kiểm tra chất lượng. Ngoài ra, Vitamin D3K2 MK7 Healthy Care Úc được chứng nhận đạt tiêu chuẩn TGA và cGMP – Những tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới dưới sự kiểm soát của Chính phủ Úc, đặc biệt càng nghiêm ngặt với các sản phẩm có sự công bố rõ ràng đối tượng sử dụng từ “infant” (trẻ sơ sinh) – Đây chính là điểm khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường” nên mẹ hoàn toàn yên tâm tin tưởng.

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/vi-sao-vitamin-d3k2-mk7-healthy-care-dang-duoc-nhieu-me-bim-yeu-thich-c296a546755.html?fbclid=IwAR1AkuPY8lf7YR3JEITIRPQroQrE89bynwQJhaIFeR6LMGVP8ygKLjrDnn0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *