Hotline: 0911.021.717
Liên Hệ Chúng Tôi Nhắn tin Facebook Zalo: 0911.021.717

VÌ SAO BẮT BUỘC PHẢI BỔ SUNG THÊM K2 TRONG KHI ĐÃ CÓ VITAMIN D3?

Hầu hết, chúng ta sẽ nghĩ Canxi là yếu tố đầu tiên và quan trọng cho sự phát triển chiều cao, răng của bé. Ngoài ra, không thể bỏ qua các vi chất như Vitamin D3, Phosphate, Magie, đặc biệt là vitamin K2… góp phần cho sự cân bằng của Canxi trong cơ thể. Từ đó bé sẽ hấp thu và phát triển tốt hơn.

Vitamin K là một loại vitamin tan trong dầu, mặc dù có nhiều loại vitamin K khác nhau, nhưng hai loại được tìm thấy phổ biến nhất trong chế độ ăn của con người là vitamin K1 và vitamin K2. Nếu như vitamin K1 được tìm thấy chủ yếu trong các loại thức ăn có nguồn gốc từ thực vật như rau lá xanh và giữ vai trò kích hoạt yếu tố đông máu cần thiết cho quá trình đông máu, giúp lành vết thương, thì vitamin K2 lại được tìm thấy trong những loại thức ăn lên men và thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, ngoài ra chúng còn được sản xuất bởi hệ vi khuẩn đường ruột.

Tác dụng của vitamin K2 với hệ xương khớp, tim mạch rất nhiều. Loại vitamin này đóng vai trò trong việc dẫn đường cho canxi không phân bổ sai chỗ như gắn vào mạch máu, mô mềm gây nên các bệnh xương khớp, suy thận,… Đồng thời, Vitamin K2 cũng giúp làm cân bằng sự tạo xương cũng như hủy xương trong cơ thể hợp lý, nhằm tăng cường mật độ xương, giúp xương có đủ “nguyên liệu” để phát triển chiều dài.
Đó chính là lý do vì sao, mẹ không nên bỏ qua vitamin K2 dù đã có vitamin D3 nếu muốn chiều cao của con được phát triển toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *