Hotline: 0911.021.717
Liên Hệ Chúng Tôi Nhắn tin Facebook Zalo: 0911.021.717

TẠI SAO CƠ THỂ CHÚNG TA CẦN VITAMIN D?

Vitamin D, được gọi là vitamin mặt trời, là giai đoạn sơ khởi (provitamin) của một số hormone có ảnh hưởng chính đến sự cân bằng canxi và do đó rất quan trọng đối với xương và răng. Cơ thể có thể tự sản xuất vitamin từ cholesterol, nhưng da cần tiếp xúc đủ với tia UV.

Các chuyên gia đến từ Trung tâm PCC, Singapore, cho biết vitamin D đóng vai trò rất quan trọng trong việc phòng ngừa nhiều bệnh như ung thư, tim mạch và tiểu đường, còi xương… Vitamin D giúp cơ thể sử dụng canxi và phốt pho làm cho xương và răng chắc khỏe. Sự thiếu hụt chất này có thể gây suy yếu xương dẫn đến bệnh còi xương ở trẻ em và loãng xương ở người lớn.

Tác dụng của vitamin D đối với bệnh ung thư đã được nghiên cứu rộng rãi. Nhiều công trình của Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Mỹ chỉ ra mối liên hệ giữa việc tăng hàm lượng vitamin D làm giảm nguy cơ ung thư vú. Cụ thể, những người hấp thụ đủ vitamin D sẽ giảm 50% nguy cơ ung thư vú.

Một nghiên cứu của Đại học Harvard khẳng định sự gia tăng lượng vitamin D cải thiện tỷ lệ sống sót cho bệnh nhân ung thư phổi. Vitamin này ảnh hưởng đến cấu trúc của các tế bào biểu mô. Nếu cơ thể con người có đủ vitamin D, các tế bào biểu mô luôn khỏe mạnh, từ đó làm giảm nguy cơ ung thư.

Vitamin D rất cần thiết cho cơ thể của chúng ta, đặc biệt là các bé trong giai đoạn 1000 ngày đầu đời. Do đó, mẹ bổ sung thêm Vitamin D3k2 Mk7 Healthy Care để bé khoẻ mạnh, cao lớn mẹ nhé. Với thành phần vitamin K2 tinh khiết, D3k2 Mk7 Healthy Care góp phần “dẫn đường” cho canxi vận chuyển đến đúng đích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *