Hotline: 0911.021.717
Liên Hệ Chúng Tôi Nhắn tin Facebook Zalo: 0911.021.717

BẢO QUẢN D3K2 MK7 ĐÚNG CÁCH TRÁNH “HƯ HỎNG”

Bảo quản D3K2 MK7 nói riêng và các loại thực phẩm chức năng nói chung là bước vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Có tác dụng ngăn ngừa được những ảnh hưởng từ môi trường, sự xâm nhập từ các loại vi khuẩn làm mất đi những dưỡng chất quan trọng gây nên những tác động không tốt đến sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ. Vậy những dấu hiệu nào “tố cáo” vitamin D3K2 MK7 đang bị hỏng? Cách bảo quản D3K2 MK7 ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé.

1. Dấu hiệu nhận biết D3K2 MK7 bị hỏng

Các loại thực phẩm chức năng nói chung và vitamin D3K2 MK7 nói riêng thường kém bền vững nên luôn được đóng gói trong hộp, vỉ để tránh những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường. Tuy nhiên, không có nghĩa các loại thực phẩm chức năng này sẽ được “an toàn”, thay vào đó chúng càng phải được bảo quản kỹ lưỡng hơn nhất là khi đã mở nắp.

D3K2 MK7 dạng giọt

Với một số loại D3K2 MK7 đặc biệt là Vitamin D3K2 MK7 Healthy care được đặc chế dưới dạng nhỏ giọt cho trẻ vì thế khi không được bảo quản đúng cách dẫn đến hư hỏng, ba mẹ có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường qua 3 dấu hiệu sau:

– Nếu vitamin D3K2 MK7 Healthy care không bị hỏng các giọt sẽ dễ dàng chảy xuống đầu ống pipet, lỏng và sánh. Trong trường hợp mẹ quan sát thấy các giọt bị đặc sệt lại và không thể nhỏ dễ dàng qua ống như trước thì có thể sản phẩm đã bị hỏng.

– Trẻ uống phải bị đau bụng, tiêu chảy do các chất có lợi đã bị biến đổi thành cách vi khuẩn có hại tấn công vào đường tiêu hóa

– D3K2 MK7 Healthy care sẽ được sản xuất dưới dạng giọt không mùi, không vị nên bất cứ khi nào ngửi thấy có mùi lạ mẹ không nên cho trẻ tiếp tục uống.

– Do sự tác động của oxy hóa cùng sự phát triển mạnh mẽ của các loại vi khuẩn đã làm biến đổi màu dung dịch từ dạng trong suốt sang dạng đục, ngầu.

– Đầu pipet thủy tinh bị nhiễm bẩn, chuyển màu vẩy đen hoặc nấm mốc


Bảo quản D3K2 MK7 đúng cách

Bảo quản D2K2 MK7 dạng viên

Đối với dạng viên, dấu hiệu nhận biết khi không bảo quản D3K2 MK7 đúng cách cũng sẽ tương tự như dạng giọt:
– Các viên bị ẩm, mềm và chảy nước ra bên ngoài
– Màu sắc viên đổi màu so với ban đầu
– Các viên bị chảy nước có thể dính vào nhau

Khi thấy tất cả các dấu hiệu này ba mẹ hãy dừng cho trẻ sử dụng ngay lập tức để đảm bảo an toàn sức khỏe.

2. Làm thế nào để bảo quản D3K2 MK7?

Mỗi loại D3K2 MK7 sẽ có những cách bảo quản riêng. Với D3K2 MK7 của Healthy Care cũng vậy. Dưới đây sẽ là cách bảo quản D3K2 MK7 Healthy Care “chuẩn chỉnh” ba mẹ cần nắm rõ:

– Ở những nơi có nhiệt độ cao nhất là những tháng thời tiết nắng nóng kéo dài, D3K2 sẽ rất dễ bị nhiệt phân hủy từ đó không mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng, cũng như sức khỏe khi trẻ sử dụng. Vì vậy, nhiệt độ tốt nhất để bảo quản D3K2 MK7 là dưới 30°C, tránh xa sức nóng và ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

– Ngoài ra, ba mẹ có thể chọn cách bảo quản D3K2 MK7 trong tủ lạnh thay vì để ở phòng thường. Nhưng tuyệt đối không để chung với các loại thực phẩm khác nhất là thực phẩm sống sẽ dễ làm biến đổi các dưỡng chất tốt cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn có hại xâm nhập dễ dàng. Khi cho trẻ sử dụng, hãy để ra ngoài cho D3K2 “nguội” bớt, dùng xong tiếp tục cho vào tủ lạnh để hạn chế sự thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Cần bảo quản d3k2 đúng cách để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho trẻ

– Để bảo quản D3K3 MK7 hiệu quả, bên cạnh nhiệt độ mẹ hãy tránh để những nơi có độ ẩm cao, môi trường ẩm ướt dễ làm vi khuẩn sinh sôi.

– Mỗi lần sử dụng xong, mẹ nhớ đóng nắp thật kỹ vì phần đầu pipet là nơi tiếp xúc trực tiếp với miệng trẻ. Cách này sẽ hạn chế vi sinh vật và các chất oxi hóa phá hỏng các loại vitamin trong lọ. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng, mẹ có thể nhỏ 1 – 3 giọt vào đầu ti mẹ, nhỏ ra thìa, trộn với sữa công thức hoặc trộn với thức ăn dặm nhưng phải duy trì ở nhiệt độ thấp.

Bài viết đã hướng dẫn ba mẹ chi tiết cách bảo quản D3K2 MK7 đúng cách. Ngoài vấn đề bảo quản ba mẹ có thể tham khảo thêm về cách dùng D3K2 MK7 chính xác nhằm mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho bé yêu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *